Nhập từ khóa

Chính sách

QUY ĐỊNH & CHÍNH SÁCH

       Cám ơn quý khách đã truy cập vào website http://jasonvina.vn do Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Giang Sơn là chủ sở hữu và vận hành . Website http://jasonvina.vn là nơi cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệpthiết bị inox bếp công nghiệp của Công ty Giang Sơn tới quý khách một cách nhanh gọn, thuận tiện . Dưới đây là những Quy Định và Chính sách của Công Ty Giang Sơn khi Quý khách truy cập vào website hoặc phát sinh giao dịch mua bán.

I: Hình thức thanh toán 

 1. Thanh toán tại địa chỉ văn phòng Công ty Giang Sơn : Số 40 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội.
 2. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty ( Nhân viên đó bắt buộc phải trình được đầy đủ : giấy giới thiệu có dấu xác nhận của công ty , phiếu thu có dấu xác nhận của công ty , chứng minh thư nhân dân )
 3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng ;
 • Tài khoản Công ty Giang Sơn

Chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT GIANG SƠN VIỆT NAM
Số tài khoản : 0451000240305 tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
( Vietcombank ) – Chi Nhánh Thành Công – Hà Nội .

 • Tài khoản cá nhân ;

Chủ tài khoản : Phạm Ngọc Nam
Số tài khoản : 0451000264952 tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
( Vietcombank ) – Chi Nhánh Thành Công – Hà Nội .

Sau khi chuyển khoản , quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số : 04.6682.9911 để thông báo việc chuyển khoản của Quý khách cho Công ty Giang Sơn biết .

II: Chính sách vận chuyển , giao nhận hàng hoá 

 1. Đối với khách hàng ở Hà Nội : Công ty Giang Sơn sẽ vận chuyển hoàn toàn miễn phí hàng hoá đến cho Quý khách .
 2. Đối với khách hàng ở các tỉnh khác : Chi phí vận chuyển sẽ được 02 bên thoả thuận trong quá trình mua bán .
 3. Biên bản giao nhận hàng hoá sẽ được lập thành 02 bản có dấu xác nhận của Công ty Giang Sơn . 02 bên ký xác nhận vào biên bản giao nhận hàng hoá và mỗi bên giữ lại 01 bản để làm căn cứ trong việc mua bán .

III: Chính sách bảo hành ;

 1. Sản phẩm của Công ty Giang Sơn được bảo hành 12 tháng tính từ ngày lắp đặt thiết bị và nghiệm thu thiết bị (trừ trường hợp hỏng hóc do thao tác không đúng hoặc điều kiện bất khả kháng không nằm trong phạm vi được bảo hành), trong thời gian bảo hành sẽ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí .
 2. Sau thời gian bảo hành Công ty Giang Sơn sẽ hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh kiện, sửa chữa , mọi chi phí phát sinh sẽ được hai bên thoả thuận .
 3. Trong thời gian bảo hành, những khách hàng trong nội thành thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành thiết bị trong vòng 24 tiếng đồng hồ, ngoài tỉnh thì nhân viên bảo hành của công ty sẽ đến bảo hành trong vòng 72 tiếng đồng hồ.

IV: Chính sách đổi trả hàng , hoàn tiền 

 • Công ty Giang Sơn đảm bảo sản phẩm được bán tại http://jasonvina.vn/ là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng theo nguồn gốc, xuất xứ khi đặt hàng , hoặc do lỗi của nhà sản xuất mà không thể khắc phục được , Công ty Giang Sơn cam kết đổi trả lại hàng hoá và thực hiện đùng các điều khoản theo như đơn đặt hàng, hợp đồng đã ký kết.

V: Chính sách bảo mật thông tin :

 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
 • Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
 1. Thu thập thông tin cá nhân ;
 • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
 • Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.
 • Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
 • Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần bạn làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn .
 1. Bảo mật
 • Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ.
 • Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
 1. Quyền lợi khách hàng
 • Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Nguồn tin từ Bếp Công Nghiệp Giang Sơn 

0904 929 355