Nhập từ khóa

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố chất lượng nhất tại Giang Sơn.

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố chất lượng nhất tại Giang Sơn.

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố chất lượng nhất tại Giang Sơn.

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố đặc biệt phù hợp với khu sơ chế trong bếp nhà hang. Với kích thước ô rửa lớn, hộc sâu lại có 3 hố liền lúc, bồn rửa inox công nghiệp 3 hố cho phép bạn sơ chế cá, thịt, rau riêng biệt.

Chậu rửa inox công nghiệp

Giới thiệu về chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Chậu rửa công nghiệp 3 hố là sản phẩm thuộc chuỗi thiết bị inox nhà bếp công nghiệp của Giang Sơn nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho công việc trong bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể:

Làm từ chất liệu inox chất lượng cao, sáng bóng, đẹp đẽ
Inox nguyên khối, cắt gọn khéo léo, bo tròn cạnh an toàn
3 hố rửa rộng, sâu, dễ dàng thao tác
Kèm theo bộ xả có lọc rác và nắp đậy
Chân cao, chắc chắn, có bọc đệm cao su
Vòi nước xoay linh hoạt, cần gạt dễ sử dụng
Mặt sau bồn có tấm thành chắn bắn nước
Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Có chậu rửa inox công nghiệp 3 hố, gian bếp vừa sáng đẹp, sang trọng, mọi thao tác sơ chế hay sử dụng nguồn nước cũng thoải mái hơn

Giá chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Chậu rửa công nghiệp inox là sản phẩm Giang Sơn nhận đặt hàng vì thế thiết kế sẽ các biệt theo yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng, chậu rửa inox giá rẻ. Sự khác biệt đến từ kích thước, chất liệu inox, loại vòi rửa hay các chi tiết kèm theo như bàn phụ, song dưới…

Vì lẽ đó, giá chậu rửa inox công nghiệp không được niêm yết. Khi bạn có yêu cầu và đã được thống nhất thiết kế với Giang Sơn, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Vì sao chậu rửa inox công nghiệp 3 hố phù hợp nhất cho khu sơ chế?
Nguyên tắc chế biến thực phẩm thì thịt, cá, rau phải được rửa riêng biệt. Vì lẽ đó, một chiếc chậu rửa inox công nghiệp 3 hố vừa hay đáp ứng được.

Bạn cũng có thể chọn lựa chậu rửa công nghiệp 2 hố hay 1 hố riêng biệt nhưng đó chỉ là phương án khi không gian không cho phép. Chọn lựa 1 chiếc chậu 3 hố vẫn luôn rẻ hơn chậu rửa công nghiệp 1 hố và 2 hố cộng lại.

Giang Sơn cũng nhận đặt hàng các dòng bếp công nghiệp như bếp Á, bếp Âu công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp từ công nghiệp, bếp chiên công nghiệp,… và các dòng thiết bị inox nhà bếp khác như bàn lạnh, bàn salad, tủ lạnh công nghiệp, bàn bếp inox, xe đẩy thức ăn, tủ giữ nóng thức ăn, kệ inox nhà bếp, bẫy mỡ, thùng đá inox… nhằm cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về thiết bị nhà bếp.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline0904 929 355 để nhận được ưu đãi!

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355