Nhập từ khóa

Nên sử dụng tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện

Nên sử dụng tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện

Nên sử dụng tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện

Tủ nấu cơm giúp giảm bớt thời gian nấu cơm, tiết kiệm nhân công và chi phí, thành phẩm ngon và đẹp mắt. Vì vậy, các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể đều muốn sở hữu thiết bị này. Tuy nhiên, nên sử dụng tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện là điều mà hầu hết khách hàng nào cũng gặp phải.

Tủ nấu cơm là thiết bị nhà bếp sử dụng hơi công suất cao trong buồng kín giúp tiết kiệm gạo, thời gian, nhân công, chi phí cho người dùng. Tủ nấu cơm nấu chín thực phẩm đều, giữ được màu sắc, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn cách nấu truyền thống.Cơm nấu cơm bằng loại tủ này không đảo cơm, không cháy, nhão. Ngoài ra tủ cũng có thể hấp rau củ quả, ngũ cốc, gia cầm, cá, thịt, xương, hải sản, các loại bánh: bánh bao, bánh giò, bánh gai, bánh chưng, bánh tẻ….

Tủ nấu cơm được có các loại: Tủ nấu cơm bằng gas, tủ nấu cơm bằng điện, tủ nấu cơm bằng điện kết hợp gas. Tuy khác nhau về cấu tạo, nhưng điểm chung là các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với các linh kiện nhập ngoại. Tủ được làm hoàn toàn từ inox 201, có tính năng siêu bền, chịu được nhiệt độ cao…

Về nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm chạy bằng điện hay ga đều đều đun sôi nước, tạo hơi để làm chín gạo, thực phẩm.

Xét về độ an toàn, hai loại tủ nấu này đều được trang bị hệ thống an toàn tự động khi xảy ra sự cố đảm bản an toàn cho người dùng.

Tủ cơm điện sử dụng điện làm nóng nước bằng thanh nhiệt và phù hợp với các khu vực sử dụng điện 3 pha như khu công nghiệp, nhà hàng, nơi có điện áp ổn định, không bị chập chờn.

Tủ cơm gas sử dụng nguyên liệu gas phù hợp với các khu vực điện yếu, chập chờn, hay bị mất điện. Tủ cơm gas giúp khách hàng không bị động khi mất điện nhất là vào mùa hè.

Bếp Việt Nam với thương hiệu Vinaki (viết tắt của Vietnamese Kitchen)là nhà sản xuất tủ cơm chuyên nghiệpđầu tiên tại Việt Nam. Với quy mô lớn, công nghệ nhập khẩu hiện đại đảm bảo sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành lâu dài, uy tín và chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ các phụ kiện thay thế. Hết thời gian bảo hành, bếp Việt Nam vẫn hỗ trợ khách hàng sửa chữa thiết bị 1 cách nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355