Nhập từ khóa

Tủ nấu cơm gas có tốt không?

Tủ nấu cơm gas có tốt không?

Tủ nấu cơm gas có tốt không?

Tủ nấu cơm gas bày bán trên thị trường có nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại, giá thiết bị giao động từ 7 triệu đến 13 triệu đồng. Với mức giá đó, tủ nấu cơm gas có những ưu điểm gì? Sử dụng có tốt không? Cùng Bếp Việt Nam “mổ xẻ” sản phẩm để tìm hiểu thêm vài điều để trả lời cho câu hỏi này.

Về nguyên lý hoạt động: Tủ nấu cơm gas hoạt động với nguyên lý đun sôi nước tạo hơi sử dụng công nghệ dùng gas đốt. Nguồn hơi được phân bổ đều, bao phủ quanh các khay chứa làm chín thực phẩm. Các loại tủ trên thị trường hiện nay có công suất nấu 30 kg gạo sẽ tiêu thụ khoảng 0.7kg gas/h nấu.

Về thiết kế: Các loại tủ cơm hiện này được làm bằng inox siêu bền, đẹp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước. Hệ thống bảo vệ nhiều lớp an toàn, chịu được áp lực hơi và tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Cửa tủ được gắn vào lớp đệm silicone chống thất thoát nhiệt trong quá trình vận hành. 4 bánh xe dưới tủ được thiết kế thêm phanh, chịu lực, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển tủ đến địa điểm mong muốn đặt tủ. Ngoài ra, tủ còn được trang bị van xả đáy giúp việc vệ sinh tủ trở nên dễ dàng.

Về tính năng an toàn: Tủ cơm gas có chức năng tự động ngắt nguồn khi xảy ra sự cố như: thiếu nước, chập điện. Thiết bị có khả năng tự cấp nước và xả áp suất tránh cháy cháy nổ.

Về tính năng sản phẩm: Tủ cơm gas làm chín thực phẩm bằng hơi trong buồng kín giúp tiết kiệm gạo, thời gian, nhân công, chi phí cho người dùng. Cơm nấu cơm bằng loại tủ này không đảo cơm, không cháy, nhão.

Tủ cơm gas nấu chín thực phẩm đều, giữ được màu sắc, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng tốt hơn cách nấu truyền thống. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng tủ cơm gas để hấp rau củ quả, ngũ cốc, gia cầm, cá, thịt, xương, hải sản, các loại bánh: bánh bao, bánh giò, bánh gai, bánh chưng, bánh tẻ….

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355