Nhập từ khóa

Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp tốt nhất với Giang Sơn.

Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp tốt nhất với Giang Sơn.

Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp tốt nhất với Giang Sơn.

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp.

Thực phẩm tươi sống, các sản phẩm nông sản, thủy sản, thuốc, dụng cụ y tế, bia, rượu… là những sản phẩm không giữ được lâu khi để môi trường bên ngoài. Vì khi để không khí lọt vào mọi thứ đều ỉu, mốc, hay như sương gió dẫn đến han gỉ, mục nát. Trong trường hợp đó, sử dụng kho lạnh công nghiệp là một việc làm cần thiết để tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa.

Hệ thống Kho lạnh được xem là một hình thức kho chứa hàng quan trọng trong nền kinh tế thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng tiện lợi hơn tủ lạnh. Kho lạnh giúp doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh tiết kiệm điện. Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh. Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn. Nhiệt độ kho lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị thi công lắp kho lạnh uy tín là vô cùng cần thiết.

>>>> Xem thêm: Chậu rửa inox công nghiệp mua ở đâu tốt nhất. <<<<

Địa chỉ lắp đặt thi công thiết kế kho lạnh uy tín tại Hà Nội.

Bếp Công Nghiệp Giang Sơn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt Kho lạnh bảo quản trái cây, nông sản, thực phẩm, thủy sản, công nghiệp… trên toàn quốc. Quy mô sản xuất lớn. Máy móc hiện đại. Công nghệ bậc nhất hiện nay.. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, lắp đặt kho lạnh. Vật liệu và thiết bị đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Khách hàng của Giang Sơn là những đơn vị sản xuất, doanh nghiệp, siêu thị, bệnh viện… Và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh định kỳ kèm theo một số dịch vụ bảo hành vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ nhân viên của Giang Sơn luôn phấn đấu đem lại những dòng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình nhất đến cho quý khách hàng!

Giang Sơn là địa chỉ tin cậy thiết kế lắp đặt kho lạnh công nghiệp phục vụ cho bếp ăn công nghiệp, thiết bị nhà hàng…với chất lượng tốt mà còn đảm bảo trợ giá ưu đãi nhất trên thị trường. Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu các sản phẩm thiết bị bếp ăn công nghiệp, luôn cập nhật xu hướng dùng mới. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline : 0904 929 355

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355