Nhập từ khóa

Những ưu điểm nổi bật của tủ nấu cơm công nghiệp Giang Sơn.

Những ưu điểm nổi bật của tủ nấu cơm công nghiệp Giang Sơn.

Những ưu điểm nổi bật của tủ nấu cơm công nghiệp Giang Sơn.

Những ưu điểm nổi bật của tủ nấu cơm công nghiệp Giang Sơn.

Đáp ứng mọi nhu cầu: Mỗi đơn vị kinh doanh lại có nhu cầu công suất sử dụng tủ cơm khác nhau dựa trên lượng khách hàng. Tương ứng với các mẫu công suất sẽ là tủ cơm với số khay nấu khác nhau từ 6 / 8 / 10 / 12 / 24 khay

Tiết kiệm diện tích: Để giảm thiểu diện tích, tủ nấu cơm công nghiệp Giang Sơn có thiết kế xếp chồng các khay nấu. Bên trong tủ có các rãnh đỡ để gài các khay, nhờ đó việc nạp và lấy khay khỏi tủ được dễ dàng hơn.

Cửa tủ khảm kính cường lực sang trọng, bên ngoài tủ cơm công nghiệp làm từ chất liệu Inox 201 được tráng 1 lớp sáng bóng không bám vân tay.

Còng đốt Inox 304 dày cứng, truyền nhiệt hiệu quả. Đặc biệt bền bỉ với thời gian do không có phản ứng hóa học oxy hóa với nguồn nước

Đồng hồ áp: là linh kiện chỉ có tại tủ cơm công nghiệp Giang Sơn, giúp người dùng kiểm soát áp suất bên trong tủ, đảm bảo an toàn khi đóng mở cửa tủ nấu cơm.

Khay Inox 304 là vật liệu phù hợp nhất dùng trong ngành thực phẩm với độ dày và bền cao, bề mặt sáng bóng, ít bám bẩn lại dễ vệ sinh, không tạo vệt xước khi ma sát với rãnh đỡ.

>>>> Xem thêm: Chậu rửa bát bồn rửa chén mới nhất 2019. <<<<

Bảo ôn cách nhiệt an toàn: thân ngoài tủ cơm không chỉ có hai lớp inox mà còn bổ sung bông thuỷ tinh – vật liệu giữ nhiệt an toàn không bỏng. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Vận hành đơn giản, dễ cài đặt: Tủ cơm công nghiệp Giang Sơn có bảng điều khiển (tủ điện), hoặc nút vặn mở điều chỉnh gas (tủ gas). Ta chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và làm sạch, xếp vào các khay nấu, đậy kín cửa tủ và bật chế độ nấu.

Mô hình kinh doanh sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Giang Sơn.

– Cửa hàng đồ ăn, quán cơm: Với quy mô kinh doanh nhỏ, các đơn vị này phù hợp sử dụng tủ cơm công nghiệp loại 6-10 khay.

– Nhà hàng, khách sạn: Mỗi ngày các điểm kinh doanh này phục vụ hàng trăm ngàn thực khách, chưa kể các dịp quan trọng như đám cưới, lễ tết, hội nghị. Không chỉ phục vụ nấu cơm, tủ còn có thể giúp chế biến nhiều món hấp, đồ, ninh, nấu khác. Do đó model tủ phù hợp là loại 10-24 khay nấu, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay. Tùy thuộc quy mô mà có thể dùng một hoặc kết hợp nhiều tủ cơm.

– Bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể tại trường học/bệnh viện/khu công nghiệp: Lượng thực khách tại các khu vực này tương đối ổn định và là con số lớn. Bởi vậy cần sử dụng kết hợp nhiều tủ cơm 12-24 khay để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355