Nhập từ khóa

Tiêu chí nào để chọn được tủ nấu cơm như ý

Tiêu chí nào để chọn được tủ nấu cơm như ý

Tiêu chí nào để chọn được tủ nấu cơm như ý

Khi nào nên sử dụng tủ nấu cơm bằng điện, khi nào nên sử dụng tủ nấu bằng gas, cách chọn tủ chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng? Hàng tá những câu hỏi được đặt ra từ phía người dùng. Để giải quyết những thắc mắc đó bếp Việt Nam gửi tới quý khách những mẹo để chọn tủ nấu cơm phù hợpvới nhu cầu sử dụng.

Tủ nấu cơm là một trong những sản phẩm quan trọng nhất mà các bếp ăn, nhà hàng, khu nấu nướng công sở cần trang bị. Không chỉ tăng tốc độ nấu cơm, các sản phẩm này còn mang đến khá nhiều tiện ích khác như nhỏ gọn, tiết kiệm điện hoặc gas…Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình loại tủ nấu cơm phù hợp nhất?
Cùng làm một phép thử với các loại bếp có xuất xứ Trung Quốc với sản phẩm của Chúng tôi.

– Về vỏ tủ: đa số các dòng tủ cơm trên thị trường là nhập khẩu từ Trung Quốc, vỏ tủ có độ dày từ 0.3 đến 0.4mm, nên tủ rất dễ bị móp méo, biến dạng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Tủ cơm của Chúng tôi. có vỏ làm từ 2 lớp inox Sus 201 hoặc 304 cóđộ dày 0.5 đến 0.6mm nên sản phẩm dày dặn, cứng cáp hơn rất nhiều.

– Đáy tủ: Đáy tủ là một phần rất quan trọng của tủ, khi đáy tủ hỏng thì chỉ có thể thay tủ mới, không thể sửa chữa, hoặc chi phí sửa chữa rất đắt. Vì thế khi chọn tủ cơm quý khách hàng nên lưu ý điểm này. Đáy tủ TQ có độ dày 0.5mm đến 0.6mm, rất dễ bị cháy thủng. Đáy tủ của Chúng tôi. dày 1mm đến 1.2mm, giảm thiểu tối đa sự cố chảy hoăc thủng đáy tủ.

– Bọt cách nhiệt: Nằm giữa 2 lớp vỏ tủ là lớp bọt cách nhiệt, khác với tủ Trung Quốc sử dụng bọt xốp hoặc bông thủy tinh (đã bị cấm do gây hại cho sức khỏe), tủ nấu cơm của Chúng tôi. sử dụng bọt cách nhiệt cao cấp Polyerthane, giúp giữ nhiệt tốt hơn, tiết kiệm điện năng và năng lượng. Quý khách có thể kiểm chứng điều này bằng cách đấm lên cánh tủ hoặc thân tủ, khi đó tủ sẽ phát ra tiếng bung bung rất chắc, chứ không ọp ẹp như tủ Trung Quốc.

– Ngoài ra quý khách hàng cũng nên lưu ý đến các phụ kiện khác trên tủ, ví dụ như gioăng cửa tủ (Gioăng lớp đệm cao su có chắc năng chống thất thoát nhiệt, tạo độ vừa khít và liên kết các bề mặt cần làm kín), gioăng không được mềm quá cũng ko nên cứng quá, gioăng tủ của Chúng tôi. được làm từ cao su chất lượng cao có độ mềm và độ đàn hồi vừa phải, giúp làm kín hơi, giữ nhiệt tốt hơn. Ngoài ra quý khách cũng nên lưu ý đến các loại van (van xả áp, van phao, van xả đáy), nên chọn loại van bằng đồng sẽ có chất lượng tốt hơn, không bị gỉ sét gây kẹt van.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355