Nhập từ khóa

Máy rửa bát công nghiệp được khuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp được khuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp được khuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp được khuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp

Không như các máy rửa bát gia đình với giá vài chục triệu đồng, các dòng máy rửa bát công nghiệp rửa được các loại đồ dùng lớn, rửa số lượng lớn thì giá thành cao hơn nhiều.

Có nhiều sự lựa chọn, bạn có thể mua các sản phẩm máy rửa bát công nghiệp trong nước hoặc hàng nhập khẩu có giá gấp 2 hoặc gấp 3.

Máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu giá cao một phần là nhiều tiện ích, thiết kế đẹp.. nhưng phần nhiều là chi phí nhập khẩu đội giá lên cao.

Trước đây thị trường máy rửa bát đĩa chỉ toàn hàng nhập khẩu, và máy rửa khay bát đĩa công nghiệp Giang Sơn là sản phẩm thay thế tốt cho hàng nhập khẩu với giá rẻ hơn, thiết kế sát với nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước.

Suy cho cùng, với một chiếc máy rửa bát thì chức năng chính vẫn là rửa bát sạch, còn những tiện ích khác có hay không nhiều khi không quan trọng mà giá cao quá thì nhiều khách hàng với không tới.

Máy rửa bát công nghiệp tại Giang Sơn.

Tại sao máy rửa bát công nghiệp Giang Sơn được khuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp
Bởi máy chuyên rửa: bát đĩa, khay suất ăn, khay mân, ly cốc, muỗng nĩa… Có những loại máy rửa bát công nghiệp do khích thước buồng rửa còn hạn chế nên không rửa được khay suất ăn công nghiệp, khay nhựa…

>>>> Xem thêm: Sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn như thế nào. <<<<

Rửa sạch, khử mùi và sát khuẩn hiệu quả. Nếu thuê nhân công rửa ngoài chi phí cao thì điều mà bạn cảm thấy bất an nhất là rửa không sạch. Máy rửa chén bát công nghiệp rửa bằng nước nóng và áp suất cao nên sạch hoàn toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Năng suất của máy tương đương với 11 nhân công, mỗi giờ máy có thể rửa từ 1800- 2000 bát đĩa, khay.. các loại.

Máy dùng các loại nước rửa bát, chất tẩy rửa thông thường.. Nhiều loại máy rửa bát phải dùng loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Linh kiện thay thế luôn có sẵn, không phải đợi lâu. Những dòng máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu thường đối mặt với nguy cơ không có linh kiện thay thế khi máy hỏng và trùng hợp là đơn vị bán cũng “giải nghệ” luôn, hay phải đợi nhập khẩu linh kiện trong thời gian dài.

Quý khách hãy liên hệ Bếp Công Nghiệp Giang Sơn. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm giúp quý khách hàng chọn lựa sản phẩm dễ dàng hơn.

Giang Sơn là đơn vị chuyên thiết kế, phân phối máy rửa bát công nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế. Đến với Giang Sợn khách hàng được tư vấn đúng nhu cầu sử dụng. Thời gian hoàn thành đúng như hợp đồng ký kết. Giang Sơn- địa chỉ đáng tin cậy để mua và sử dụng chậu rửa inox, hiện đại và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0904 929 355

 

 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355