Nhập từ khóa

Hệ thống hút mùi công nghiệp chất lượng với Giang Sơn.

Hệ thống hút mùi công nghiệp chất lượng với Giang Sơn.

Hệ thống hút mùi công nghiệp chất lượng với Giang Sơn.

Lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng như thế nào?

Không gian bếp là nơi phát sinh ra nhiệt lượng lớn và thường xuyên bị ám mùi nặng mỗi khi nấu nướng. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng như thế nào để đảm bảo cho không gian bếp luôn được thông thoáng là mối bận tâm chung của người sử dụng.

Sử dụng quạt hút mùi cho bếp nhà hàng

Quạt hút mùi bếp nhà hàng chính là giải pháp thông minh để không gian bếp của bạn luôn có bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Vì các khu bếp nhà hàng có tần suất nấu nướng cao nên chúng rất dễ bị ám mùi, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm mỗi khi nấu nướng và ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong khu bếp, do đó việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng là hết sức quan trọng.

Một chiếc quạt hút mùi cở lớn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian bếp của bạn. Với khả năng hút và khử mùi tốt, cùng độ bền cao, chủ nhà hàng hoàn toàn có thể an tâm dùng chúng cho không gian bếp của mình.


Điều này cũng đòi hỏi đội ngũ thi công, lắp đặt quạt hút mùi phải có kinh nghiệm trong việc lắp đặt quạt hút và phải lựa chọn quạt hút sao cho đúng công suất vận hành của gian bếp để không chỉ đạt được hiệu quả hút mùi tốt mà còn tiết kiệm được điện năng cho người sử dụng hệ thống hút khói.

Lưu ý khi sử dụng: nên làm vệ sinh lưới lọc hút mùi thường xuyên, ngâm chúng trong nước ấm có pha xà phòng và dùng bàn chải mềm để làm sạch bụi bẩn. Nếu quạt.

Dùng nước xà phòng để vệ sinh bên ngoài quạt hút, tuyệt đối không dùng các tẩy mạnh dễ làm mài mòn vật liệu của quạt hoặc dùng bàn chà quá mạnh gây trầy xước thiết bị.

Để tăng hiệu suất cho quạt, bạn có thể kết hợp thêm quạt cấp gió tươi cho bếp hoặc mở cửa sổ để bếp được thông thoáng hơn.

Hệ thống hút mùi công nghiệp

Vì thiết kế là không có giới hạn nên sẽ không có một gian bếp nhà hàng nào giống với giang bếp nhà hàng nào. Do đó, dựa trên cơ sở nhiệt lượng phát sinh của mỗi khu bếp mà đội ngũ tư vấn thiết kế hệ thống hút mùi bếp nhà hàng tại Inox Giang Sơn sẽ đưa ra phương án thiết kế hệ thống hút mùi công nghiệp khác nhau làm sao để đảm bảo hút được hết lượng khí nóng từ bên trong không gian bếp thải ra ngoài, đồng thời kịp thời cung cấp một lương không khí tươi từ bên ngoài vào để khu bếp luôn thông thoáng, tránh được sự phát sinh nhiệt lượng lớn và các chất độc hại.

hệ thống hút mùi công nghiệp

Với hệ thống bếp nhà hàng nhỏ hoặc gia đình thông thường, sẽ cần đến hệ thống hút cục bộ tại bếp bằng chụp hút khói tại bếp dựa theo số lượng bếp dự tính sẽ lắp đặt.

Đối với những bếp ăn công nghiệp cỡ lớn hoặc nhà hàng lớn, yêu cầu số lượng bếp nhiều thì cần phải bố trí hệ thống chụp hút khói và cấp không khí tươi xen kẽ nhau, sao cho có thể tạo được cảm giác thoáng đãng cho đầu bếp mỗi khi nấu nướng.

Lưu lượng không khí hút ra phải bằng với lưu lượng không khí tươi cấp vào, công thêm không khí trao đổi từ các phòng kế bên nhau. Thường sẽ có hai phương án thiết kế hệ thống hút mùi bếp nhà hàng là thiết kế hệ thống thông gió hòa trộn hoặc hệ thống thông gió dịch chuyển.

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Bếp công nghiệp Giang Sơn luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ bạn!

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355