Nhập từ khóa

Bàn bếp inox công nghiệp ở đâu tốt nhất 2019.

Bàn bếp inox công nghiệp ở đâu tốt nhất 2019.

Bàn bếp inox công nghiệp ở đâu tốt nhất 2019.

Hiện nay nhu cầu sử dụng bàn ghế inox, bàn bếp inox là nhu cầu thiết và rộng rãi trong mọi gia đình, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, căn tin trường học, căn tin nhà ăn công nghiệp, quán ăn, phòng ăn…. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng thì vật tư sử dụng làm bàn ghế inox đều là inox 304 hoặc inox 201 – inox không rỉ sét, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.


Bàn bếp inox

Inox với tốc độ hóa bền rèn cao, độ dẻo cao, độ cứng cao, độ bền nóng cao và đặc biệt là độ chống chịu ăn mòn hay rỉ sét cao do bám nhiều dầu mỡ hay bụi bẩn nên được sử dụng làm chất liệu dùng để làm các thiết bị nhà bếp. Hầu như các đồ cùng trong nhà bếp đều được làm từ chất liệu inox 304 để làm sáng không gian. Bên cạnh đó, việc sử dụng những loại bàn inox cho nhà bếp hay bàn inox công nghiệp, hay kệ bếp inox thì việc vệ sinh vô cùng thuận tiện, sạch sẽ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Bàn inox 304 có kệ inox phía dưới – Kệ bếp inox, Bàn bếp inox 304 cho bếp nhà hàng đây là loại bàn bếp inox có kệ inox phía dưới, bàn inox bếp công nghiệp chuyên dụng để sơ chế các sản phẩm ở phía trên mặt bàn. Phía gần dưới chân bàn có kệ inox để để đồ ăn, những đồ dùng thực phẩm chưa qua sơ chế. Những chiếc kệ bếp inox là những thanh inox 304 dài hình chữ nhật có chiều rộng khoảng từ 1.5cm đến 2cm. Chất liệu làm loại bàn inox có kệ dưới công nghiệp này là 100% Inox SUS 201, 304.

CÁC MẪU BÀN GHẾ INOX – BÀN BẾP INOX

 

Bàn ghế inox, bàn inox nhà bếp thường được thiết kế với các mẫu thông dựng như sau: bàn ghế inox tròn, bàn ghế inox xếp, bàn ghế inox chân cố định, bàn tròn inox, bàn chữ nhật inox, ghế inox tròn, ghế inox xếp, bàn inox 3 tầng cố định, bàn inox 3 tầng có bánh xe di động, bàn inox 4 tầng bằng inox 304, bàn bếp inox 2 tầng…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Bếp Công Nghiệp Giang Sơn  luôn bảo đảm sự uy tín lên hàng đầu mang đến sản phẩm đúng chất lượng đến từng Khách hàng, giá bàn bếp inox, ngoài ra Công ty còn gia công sản xuất các loại tủ inox có chức năng tương tự như bàn inox công nghiệp phục vụ trong các khu bếp công nghiệp, mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT GIANG SƠN VIỆT NAM

 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355