Nhập từ khóa

Bếp chiên nhúng công nghiệp mới và tốt nhất.

Bếp chiên nhúng công nghiệp mới và tốt nhất.

Bếp chiên nhúng công nghiệp mới và tốt nhất.

Điều cần biết khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp.

1. Không có nguồn điện vào bếp chiên:

Đây có thể là một trong những lỗi phổ biến nhất khi sử dụng bếp. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do phích cắm lỏng, đứt dây nguồn và cũng có thể là đứt dây bên trong bếp hoặc hỏng rơ le khi mua bếp chiên nhúng ở đâu.

Cách sửa chữa: chúng ta cần kiểm tra lại phích cắm và nếu bị đứt dây thì có thể mua dây mới để thay còn với rơ le bị hỏng thì chúng ta cũng cần thay chúng bằng cách mua rơ le mới.

>>>> Xem thêm: Thi công hệ thống hút mùi như thế nào. <<<<

2. Đèn tín hiệu vẫn sáng nhưng bếp chiên không nóng:

Đây cũng là một tình trạng phổ biển mà nhiều người sử dụng hay gặp. Nếu trong trường hợp này thì có thể bếp chiên của bạn bị hỏng rơ le nối với điện trở nhiệt, hỏng dây maiso (điện trở nhiệt) hay hỏng thermostar (biến trở nhiệt)

Cách sửa chữa: nếu gặp các trường hợp như trên chúng ta có thể kiểm tra và thay thế bằng cách mua các chi tiết mới hoặc gọi đơn vị sửa chữa uy tín, đảm bảo để thay.

3. Không ngắt nhiệt độ (nóng quá mức làm cháy dầu):

khi bếp chiên của bạn gặp phải tình trạng có nguy cơ cháy rất cao thì nguyên nhân đó chính là hỏng biến thermostar nhiệt vì không đóng ngắt nhiệt độ

Cách sửa chữa: thay mới và sử dụng như bình thường

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp.
Bếp Công Nghiệp Giang Sơn là địa chỉ uy tín cung cấp bếp chiên nhúng điện hà nội và các sản phẩm, thiết bị máy móc làm bánh, nhà bếp,… Sản phẩm của chúng tôi cam kết là hàng chính hãng và giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Bếp Công Nghiệp Giang Sơn chuyên thiết kế thi công bếp chiên nhúng công nghiệp tạo không gian ẩm thực sang trọng và lịch sự nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng, tốt nhất, giá luôn ưu đãi  thị trường hiện nay, liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0904 929 355
 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355