Nhập từ khóa

Hệ thống hút mùi tốt nhất 2019.

Hệ thống hút mùi tốt nhất 2019.

Hệ thống hút mùi tốt nhất 2019.

Chụp hút khói bếp công nghiệp là thiết bị quan trọng chính và cần thiết trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng có chức năng hút toàn bộ lượng khói, mùi hôi và hơi nóng trong quá trình nấu thức ăn từ các họng bếp và đưa ra bên ngoài nhằm mang lại không gian thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người đầu bếp.

Những yêu cầu kỹ thuật quan trọng của chụp hút khói công nghiệp

– Khác với các thiết bị bếp công nghiệp khác, hệ thống hút mùi phải tính toán vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất đảm bảo hoạt động hiệu quả.
– Ngoài ra còn phải lắp đặt đường ống dẫn khói kết nối với chụp hút đúng theo yêu cầu và kỹ thuật cho phép.
– Bên cạnh đó hệ thống chụp hút khói công nghiệp phải đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hút hết lượng khói ra bên ngoài cũng như đảm bảo độ ồn thấp nhất.

Cấu tạo chính của chụp hút khói công nghiệp

Sản xuất từ vật liệu Inox 403:
Chụp hút được gia công sản xuất hoàn toàn từ inox 403 vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư vừa đúng công năng sử dụng của thiết bị
Inox 430 có thể chịu được nhiệt tốt và sử dụng lâu bền trong môi trường nhiều dầu mỡ như trong khu bếp
Đối với các mặt bằng lắp đặt gần biển hay trong khu vực sử dụng cho hóa chất thì sử dụng loại Inox Sus 304 sẽ chống ăn mòn và chống rỉ sắt tốt hơn.

>>>> Xem thêm: Thi công kho lạnh nhanh nhất Hà Nội. <<<<

Chụp hút khói công nghiệp phải đảm bảo các yêu cầu quan trọng:

Đúng vận tốc theo yêu cầu của hệ thống đảm bảo hút được toàn bộ lượng khói, hơi nóng và mùi hôi ra bên ngoài
Kích thước phù hợp với các line thiết bị bếp nhà hàng (thường phủ bì họng bếp từ 100-200mm)
Có lắp đặt đền chiếu sáng trong chụp hút để bù lại lượng ánh sáng bị che khuất do chụp hút bên trên

hệ thống hút mùi công nghiệp

Những vấn đề thường gặp khi lắp đặt thiết bị

Bởi hệ thống hoạt động nhờ động cơ của motor quạt hút nên không thể tránh khỏi gây ra tiếng ồn, vì vậy trong hệ thống đường ống dẫn khói sẽ phải lắp đặt thêm ống tiêu âm chuyên dụng để khắc phục.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị bàn chậu rửa đôi có cánh công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Giang Sơn để được hỗ trợ ưu đãi sớm nhất.

Bếp Công Nghiệp Giang Sơn là đơn vị cung cấp chụp hút khói bếp gia đình tốt nhất hiện nay, báo giá hệ thống hút khói đảm bảo lợi ích người tiêu dùng. Những sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm tới lợi ích người tiêu dùng chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355