HƯỚNG DẪN THIẾT BỊ BẢO TRÌ BẾP CÔNG NGHIỆP
Ngày nay bếp công nghiệp nhà hàng được thay thế cho các bếp ga thông thường nhằm tăng hiệu suất , với mô hình kiểm soát nhiệt độ cá nhân, tận dụng nhiệt thuận tiện làm sạch và bếp công nghiệp mang lại lợi ích công nghiệp lớn cho ngành sơ chế, theo quy trình bảo quản và sửa chữa không kịp thời sẽ gây ra tốn kém về lệ phí dùng
Bếp nhà hàng khách sạn
Cách tự bảo quản và sửa chữa bảo dưỡng bếp công nghiệp :
+Độ dày mỏng vỉ nướng của bếp nướng là khác nhau, nhiệt độ cao có thể khiến tấm mỏng bị cong. Và vì vậy khi mua sản phẩm bếp công nghiệp khách hàng cần kiểm tra lại thông số
+ Nên thường xuyên kiểm tra hệ thống dây dẫn điện, dây dẫn bình gas để tránh các lỗi rò rỉ gây nguy hại. Và thay mới các thiết bị khi có triệu chứng hư hỏng, tránh rò rỉ.
Lưu ý: khi mua bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp quý vị cần kiểm tra chất lượng, giấy bảo hành, cùng với sách hướng dẫn đi kèm đồng thời có thể yêu cầu bên cung ứng tư vấn về cách dùng và bảo quản.
Bếp công nghiệp jasonvina
+Bảo dưỡng thường xuyên bếp công nghiệp
+Hãy tắt nguồn dẫn điện, và tắt gas sau khi dùng để đảm bảo an toàn, tránh rò rỉ ga có thể gây cháy nổ
+Lau sạch mặt bếp tấm chắn và các khu vực xung quanh bị ảnh hưởng trong quá trình nấu nướng như dây dẫn van, và có béc đồng
+Hãy lau bếp khi còn ấm sẽ dễ dàng hơn, thức ăn bám vào chưa khô nên việc vệ sinh dễ dàng hơn
Để tiết kiệm một số lượng chi phí cho các thiết bị bếp công nghiệp, người tiêu dùng có thể chọn mua bếp công nghiệp cũ tại các cửa hàng hoặc tại các chợ mua bán đồ cũ. Vậy phải bảo trì và vệ sinh những thiết bị bếp đó như thế nào?
Bảo trì và vệ sinh bếp công nghiệp cũ
Không phải bất kỳ sản phẩm nào cũ cũng không tốt mà nếu biết cách tận dụng nó thì chắc chắn sẽ sử dụng tốt.
>>> bếp ga công nghiệp hà nội, bếp công nghiệp nhà hàng
+Vì là bếp đã qua sử dụng, bởi vậy cần phải có cách bảo trì và vệ sinh hợp lý. Nếu có cách làm khoa học, bếp của bạn sẽ nhìn như mới, sử dụng tốt, tiết kiệm gas khi đun nấu và làm giảm sự ô nhiễm khí thải.
+Bếp công nghiệp được vệ sinh sạch sẽ sử dụng trong nhà hàng
+Chúng ta cần chỉnh lửa cho hợp lý
+Các bạn cũng nên sử dụng các loại nồi nấu công nghiệp, chảo nấu công nghiệp tiết kiệm năng lượng để tránh lãng phí gas.
Những điều cần chú ý khi bảo trì và vệ sinh bếp công nghiệp cũ:
+Không sử dụng ống cao su dẫn gas không có đủ độ đàn hồi thích hợp bởi vì nó sẽ dễ gây rò rỉ gas, rất nguy hiểm.
+Nên khóa bình gas khi đã sử dụng xong. Trước khi rời khỏi khu bếp nên kiểm tra lại một lần nữa cho kỹ.
+Khi đang sử dụng, nếu thấy bếp gas cháy không bình thường thì nên khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại bếp.
+Nếu thấy có hiện tượng rò rỉ gas, hãy khóa van bình gas lại và mở tất cả các cửa lớn, cửa sổ và gọi ngay nhân viên kỹ thuật bảo trì, vệ sinh, lau dọn nó. Nhớ tắt công tắc điện.
Với những cách bảo trì và vệ sinh như vậy, chắc chắn sẽ giúp những chiếc bếp công nghiệp cũ trở nên mới hơn và sử dụng vơi chất lượng tốt. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm
Chúng tôi chuyên cung cấp bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao, giá thành hợp lý:
Liên hệ
CÔNG TY THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP GIANG SƠN VIỆT NAM
( Số 40 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội )
Hotline : 0904 929 355 Email: info.jasonvina@gmail.com
Không có bình luận