Nhập từ khóa

Tủ nấu cơm bằng điện hay gas tốt.

Tủ nấu cơm bằng điện hay gas tốt.

Tủ nấu cơm bằng điện hay gas tốt.

Tủ nấu cơm bằng điện và bằng gas có điều gì khác nhau, nên chọn loại tủ nào trong 2 loại này? Đây là câu hỏi mà không ít các chủ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp tự đặt ra và muốn tìm câu trả lời.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6- 12 khay

Lưu ý: tủ nấu cơm thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơm, tủ hấp hải sản, tủ hấp bánh bao, tủ hấp thực phẩm, tủ hấp giò chả.

Hầu hết hiện nay trên thị trường bán các loại tủ cơm công nghiệp bằng điện hoặc bằng gas, có những loại kết hợp cả 2 nguyên liệu này tuy nhiên có giá thành cao gần gấp đôi, nếu cơ sở của bạn có chi phí đầu tư thấp thì nên lựa chọn sử dụng hoặc là điện hoặc là gas.

2 dòng tủ bằng điện và gas tuy có cấu tạo khác nhau tuy nhiên nó lại giống nhau về chức năng, đều được sản xuất trên dây chuyền tiến tiến hiện đại.

Xét về độ an toàn, thì toàn bộ các sản phẩm tủ cơm công nghiệp của Giang Sơn đều được thiết kế nhằm đảo bảo sự an toàn nhất cho người sử dụng, bởi vậy dù là dùng gas hay điện thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm.

Vậy nên dùng tủ cơm công nghiệp dùng điện hay gas?

– Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas thường được sử dụng cho những khu vực có nguồn điện chập chờn, không ổn định hoặc thường xuyên mất điện, với nguyên liệu là gas sẽ giúp bạn đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra liên tục.

– Tủ cơm công nghiệp dùng điện với các thanh nhiệt giúp làm nóng và chín cơm nên sử dụng cho các khu vực có nguồn điện 3 pha công nghiệp, nhà hàng, những nơi có nguồn điện ổn định.

Hiện nay Giang Sơn có thiết kế và sản xuất tủ cơm công nghiệp kết hợp cả 2 nguyên liệu điện và gas, bởi vậy mà bạn có thể chủ động chuyển đổi linh hoạt giữa 2 loại này tùy từng trường hợp.

Giang Sơn chuyên cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp hà nộitủ nấu cơm 12 khay phục vụ cho bếp ăn công nghiệp, thiết bị nhà hàng…với chất lượng tốt mà còn đảm bảo trợ giá ưu đãi nhất trên thị trường. Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu các sản phẩm thiết bị bếp ăn công nghiệp, luôn cập nhật xu hướng dùng mới. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline : 0904 929 355

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355