Nhập từ khóa

Chọn lựa bếp công nghiệp nhanh và tốt nhất hiện nay.

Chọn lựa bếp công nghiệp nhanh và tốt nhất hiện nay.

Chọn lựa bếp công nghiệp nhanh và tốt nhất hiện nay.

Ngày nay bếp công nghiệp đã trở thành một thiết bị chuyên dùng không thể nào thiếu trong các khu bếp lớn như nhà hàng, trường học, bệnh viện, công ty,…

Bếp công nghiệp ra đời nhằm phục vụ để có thể chế biến thực phẩm thức ăn nhanh, những nơi cần phải nấu số lượng thức ăn lớn mà những loại bếp thông thường không thể đáp ứng được. Vậy bếp công nghiệp là gì? sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin về bếp công nghiệp.

thiết kế bếp công nghiệp hiện đại
Bếp công nghiệp là gì ?

Cấu tạo bếp công nghiệp.

Vỏ ngoài, măt bếp, thành sau của bếp được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp có khả năng không hấp thụ nhiệt, không gỉ và dễ dàng lau chùi, vệ sinh bếp, bếp ga công nghiệp.
Kiềng bếp được làm bằng chất liệu gang chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao và rất bền.
Các chi tiết phụ của bếp được cắt gấp hoàn toàn bằng hệ thống máy thủy lực có độ chính xác rất cao. Các mối hàn bếp công ng được hàn bằng khí Agon có khả năng chống oxy hóa trong thời gian dài luôn đảm bảo cho chất lượng bếp tốt nhất.
Các núm điều chỉnh nhiệt độ của bếp công nghiệp cũng được thiết kế sao cho người dùng dễ sử dụng trong quá trình nấu.

Bếp công nghiệp đơn.

Bếp công nghiệp đơn là mẫu bếp có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm: một bếp nấu, một bộ phận giây dẫn được nối với bình gas, phần đánh lửa và bộ điều chỉnh lượng gas.
khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt thêm một số bộ phận phụ như bầu nước, quạt thổi,. .làm sao cho phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng.

Loại bếp công nghiệp đơn tuy chỉ sử dụng được một nồi nấu nhưng nó lại có thể dùng cho nồi có kích thước và có sức chứa lớn và rất phù hợp cho những địa điểm nấu ăn có tính di động, bếp công nghiệp đơn ưu điểm gọn nhẹ không cồng kềnh.

Bếp công nghiệp đôi.

Bếp công nghiệp đôi có cấu tạo khá đơn giản và tương đối giống với bếp công nghiệp đơn chỉ khác một điều là nó là bếp có 2 họng song song để sử dụng, bếp chiên nhúng điện đôi. Bếp công nghiệp đôi rất thích hợp cho hộ gia đình, hay các đơn vị kinh doanh ẩm thực loại vừa và nhỏ.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp nhiều họng.

Bếp công nghiệp nhiều họng được thiết kế cấu tạo với quy mô lớn và số họng bếp được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng bếp công nghiệp nhiều họng có thể nấu được nhiều loại thức ăn cùng một lúc nhằm đáp ứng phục vụ sơ chế các loại thực phẩm nhanh vơi số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của số lượng lớn khách hàng.

Bếp công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian diện tích với tính thẩm mỹ cao có thể chế biến nhiều nấu nhiều loại thực đơn cùng một lúc nên nó ngày càng được sử dụng phổ biến tai các nhà hàng cửa hàng ăn nhanh hoặc tại các công ty…

Bếp Công Nghiệp Giang Sơn chuyên thiết kế thi công bếp nướng công nghiệp, lò nướng công nghiệp giá rẻ tạo không gian ẩm thực sang trọng và lịch sự nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng, tốt nhất, giá luôn ưu đãi  thị trường hiện nay, liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0904 929 355

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355