Nhập từ khóa

Bàn bếp inox công nghiệp giá tốt nhất Hà Nội.

Bàn bếp inox công nghiệp giá tốt nhất Hà Nội.

Bàn bếp inox công nghiệp giá tốt nhất Hà Nội.

BÀN INOX CÔNG NGHIỆP

Thiết bị bàn inox công nghiệp là thiết bị cần thiết trong mô hình bố trí cho các bếp ăn nhà hàng- khách sạn, bếp ăn công nghiệp cho khu công nghiệp, trường học,… Bàn được gia công sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại, dày 1.0mm, được sản xuất trên dây chuyền cắt chấn bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp bàn luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

Các tính năng nổi bật

– Thiết bị bàn bếp inox được thiết kế có thể chịu lực tốt, kiểu dáng và kết cấu công nghiệp, đảm bảo an toàn và tính bền vững cho sản phẩm.
– Bàn inox công nghiệp được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau về chiều dài, chiểu rộng, chiều cao. Thông thường, bàn có chiều dài trung bình từ 1200mm đến 1800mm
– Thiết kế bàn inox tiện dụng giúp khu bếp luôn luôn gọn gàng, tiết kiệm tối đa không gian bếp.
– Mặt bàn và chân bàn bằng inox 304 chống gỉ sét, có độ bền cao khi tiếp xúc với nước, muối trong quá trình chế biến thức ăn và dễ dàng lauc hùi dầu mỡ.
– Bàn inox công nghiệp được dùng trong các phòng ăn tập thể, canteen, … thường có hình chữ nhật, chân có tăng đơ điều chỉnh chiều cao

>>>> Xem thêm: Thi công kho lạnh nhanh nhất với Giang Sơn. <<<<

Ưu điểm của bàn inox công nghiệp

So với các loại bàn thông thường thì hiện nay các loại bàn inox công nghiệp được lựa chọn nhiều do có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.
Bàn inox có khả năng chống mài mòn tốt. Đặc biệt, mặt bàn được chấn thủy lực tạo sự chắc chắn, vuông vắn cho bàn
Chân bàn có tăng đơ điều chỉnh chiều cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong các khu công nghiệp, tiết kiệm không gian, dễ làm vệ sinh.
Bàn inox công nghiệp còn có ưu điểm tiết kiệm chi phí, độ bền cao, giá bàn bếp inox.
Đa dạng về kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu riêng phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Cách bố trí các loại bàn trong hệ thống bếp 1 chiều
KHU KHO => KHU SƠ CHẾ => KHU NẤU => KHU SOẠN CHIA=> KHU RỬA

– Bàn phẳng 2 tầng hoặc 3 tầng thường dùng làm bàn tiếp phẩm dành cho khu kho để trữ lương thực, thực phẩm, đồ đạc,.. để tiết kiệm diện tích khu bếp. Thiết kế tầng phẳng mà ít dùng tầng song để giảm sự gồ ghề của đồ trong kho, tránh rơi rớt các vật có kích thước nhỏ, tạo cảm giác ngăn nắp gọn gàng.
– Trong quá trình sơ chế cần chặt thái nhiều, bàn inox là thiết bị inox nên có lót tấm Cemboard dày 18mm để khi sử dụng hạn chế gây tiếng ồn và tăng độ bền sản phẩm. Cemboard là hỗn hợp xi măng và gỗ, chống nước chịu lực tốt
– Dùng bàn Inox 1 tầng hoặc 2 tầng thường có kệ song dưới làm bàn sơ chế dùng cho khu rửa để ráo nước, có thể thiết kế thêm có lỗ xả rác để thuận tiện đẩy rác xuống 1 lần.
– Bàn chế biến dành cho khu nấu thường sử dùng bàn phẳng 2 tầng, sử dụng tầng phẳng mà ít dùng tầng song hạn chế nước văng từ dưới lên trong lúc chế biến.
– Tại khu vực bày món, soạn chia Thức ăn đã chín thường dùng bàn phẳng 3 tầng có kệ trên để tiết kiệm diện tích khu bếp, bày món được gọn gàng, ngăn nắp.

Bếp Công Nghiệp Giang Sơn chúng tôi cung cấp và lắp đặt các mẫu bàn bếp inox công nghiệp, giá cả hợp lý chất lượng tốt nhất đến khách hàng, khách hàng vui lòng liên hệ sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi:

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355