Nhập từ khóa

Mua máy rửa bát công nghiệp tốt nhất Hà Nội.

Mua máy rửa bát công nghiệp tốt nhất Hà Nội.

Mua máy rửa bát công nghiệp tốt nhất Hà Nội.

Lợi ích khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp

Số lượng bát đĩa nhiều, rửa theo cách truyền thống tiêu tốn thời gian, chi phí nhân công tại các nhà hàng đã hướng các đơn vị ưu tiên sử dụng máy rửa bát đĩa. Vậy tại sao bạn không chọn mua máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng của mình ngay bây giờ?

1. Lợi ích đầu tiên mà bất cứ đơn vị nào có thể thấy được khi sử dụng máy rửa bát đó là tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Với số lượng bát đĩa bẩn nhiều, bạn hoàn toàn có thể để toàn bộ bát đĩa đó vào máy rửa bát nhà hàng công suất lớn, nhấn nút khởi động là chén đĩa sẽ được rửa sạch. Bạn không cần tốn thêm một khoản chi phí thuê nhân công rửa, làm sạch chén đĩa. Thêm vào đó là rửa nhanh sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu sử dụng bát đĩa kịp thời.

máy rửa bát công nghiệp

2. Lợi ích tiếp theo đó là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy rửa bát đĩa cho nhà hàng đảm bảo cho bát đĩa được rửa sạch hoàn toàn, diệt được nhiều loại vi khuẩn có hại nhờ những chức năng rửa thông minh như rửa diệt khuẩn, rửa ở nhiệt độ cao…

>>>> Xem thêm: Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện tốt nhất. <<<<

3. Cuối cùng là khả năng tiết kiệm nước khi rửa của máy rửa bát công nghiệp và thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Hiện nay máy rửa bát cho nhà hàng thiết kế với khả năng tiết kiệm tối đa nước và hoá chất rửa.

Thông thường lượng nước sử dụng để rửa một lượt bát đĩa là 40l. Sử dụng máy rửa bát đĩa cho nhà hàng, bạn chỉ cần tiêu tốn 14-16l nước là có thể rửa sạch nhiều loại bát đĩa trong một lần rửa. Để phù hợp hơn với không gian phòng bếp tại các nhà hàng, máy rửa chén đĩa được thiết kế với chất liệu inox sáng bóng, dễ lau chùi và kiểu dáng sang trọng.

Mua máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối máy rửa bát cho nhà hàng uy tín. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều nhà hàng, khách sạn đánh giá cao là Bếp Công Nghiệp Giang Sơn.

Với hàng nghìn máy rửa Giang Sơn. Máy rửa bát, máy rửa ly, máy rửa chén và máy rửa xoong nồi đã được lắp đặt cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam – Chúng tôi luôn tự hào đem tới giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

Giang Sơn là đơn vị chuyên thiết kế, phân phối máy rửa bát công nghiệp tiêu chuẩn Quốc tế. Đến với Giang Sợn khách hàng được tư vấn đúng nhu cầu sử dụng. Thời gian hoàn thành đúng như hợp đồng ký kết. Giang Sơn- địa chỉ đáng tin cậy để mua và sử dụng chậu rửa inox, hiện đại và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0904 929 355

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355