Nhập từ khóa

Bếp công nghiệp, bếp công nghiệp nhà hàng uy tín chất lượng cao.

Bếp công nghiệp, bếp công nghiệp nhà hàng uy tín chất lượng cao.

Bếp công nghiệp, bếp công nghiệp nhà hàng uy tín chất lượng cao.

Ngày nay an toàn thực phẩm đang được đề cập rất nhiều, đặc biệt khi ta đang sống trong một đất nước đang phát triển thì vấn đề này càng được quan tâm hơn.

Những dụng cụ nấu nướng cũng là một yếu tố rất quan trọng trong an toàn thực phẩm. Đời sống phát triển nhu cầu ăn uống tại các nhà hàng hay tập thể ngày càng tăng, như vậy chúng ta đặt ra câu hỏi Bếp công nghiệp mà họ sử dụng là bếp gì có an toàn không?

Thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

                 Thiết bị bếp công nghiệp đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng

Trước kia những loại bếp với kích thước nhỏ và thủ công gây không ít khó khăn cho người làm bếp nhất là các nhà hàng lớn và đặc biệt nó lại không được an toàn vệ sinh. Ngày nay với sự ra đời của các bếp công nghiệp với đầy đủ các kích cỡ đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Bạn đang muốn mở nhà hàng, khách sạn hay nhà máy sản xuất có số lượng công nhân lớn và cần có khu bếp chuyên nghiệp đủ lớn để phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người? Bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế và chọn các bếp công nghiệp thế nào?
..

Khu bếp công nghiệp được thiết kế khoa học và sang trọng.

                                 Khu bếp được thiết kế khoa học và sang trọng.

Khu nhà bếp luôn là trái tim của căn nhà, nhà bếp chúng ta luôn giữ được sạch sẽ sang trọng thì bữa cơm chúng ta càng ngon miệng hơn. Đặc biệt với các nhà hàng thì vấn đề an toàn vệ sinh là vô cùng quan trọng. Thiết bị bếp công nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo các quy trình sản xuất, đảm bảo thẩm mỹ thị giác. Đặc biệt với đa kiểu cách sáng bóng, bền màu tạo cho khu nhà bếp một không gian thoáng đãng, sang trọng mà vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

 

 

 

Tủ nấu cơm công nghiệp đảm bảo chất lượng và sức khỏe cộng đồng.

                  Tủ nấu cơm công nghiệp đảm bảo chất lượng và sức khỏe cộng đồng.

>Tin tức bạn có thể tham khảo:

 Sản phẩm bếp công nghiệp uy tín

 Hướng dẫn chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cần chú ý điều gì?

Bạn có thể tham khảo quy trình xây dựng hệ thống bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể khu công nghiệp của chúng tôi. Khi thiết kế cần đòi hỏi phải khoa học, bố trí các thiết bị nhà bếp hợp lý nhất và sao cho tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí thi công nhanh nhất. Các bạn cần để quan tâm đến 5 khu và các thiết bị cho từng khu như sau:

1. Khu sơ chế: không thể thiếu chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau của quả.

2. Khu gia công bao gồm: Khu này là khu các gia vị cần dùng nên chúng ta cần các thiết bị để chứa đựng những gia vị cần thiết.

3. Khu chế biến đây là khu quan trọng nhất trong quy trình làm bếp: Ở khu này chúng ta cần các thiết bị như các bếp xào, bếp hấp, bếp chiên, bếp hầm, bếp nướng…

4. Khu soạn đồ, ra đồ: Ở khu này chúng ta cần chuẩn bị chậu rửa, các bàn inox, các giá inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…

5. Khu rửa bát và diệt khuẩn: khu này là khi vệ sinh thực phẩm nên chúng ta cần chuẩn bị bàn rọ rác, các giá thang inox nhiều tầng, các chậu rửa, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa.

Đây là những quy trình và thiết bị cần dùng cho việc thiết kế một khu bếp công nghiệp. Để được tư vấn kĩ càng hơn các bạn có thể tham khảo dịch vụ Thiết kế của chúng tôi.
Tại đây các bạn sẽ chọn được những bếp công nghiệp đồ dùng công nghiệp uy tín chất lượng giá lại phải chăng.
Bếp công nghiệp, bếp công nghiệp inox giá rẻ và được tư vấn miễn phí.

—-Tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị công nghiệp: 😆  Dich vụ Một sứ mệnh – vạn niềm tin.

1 Bình luận

  1. Jasonvina
    Th2 24, 2017

    Bếp chất lượng sử dụng bền bỉ, không han rỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355