Nhập từ khóa

Hướng dẫn chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng

Hướng dẫn chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng

Hướng dẫn chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng

Trong các bếp công nghiệp nhà hàng , việc phải phục vụ một lượng lớn khách hàng khiến cho việc nấu cơm không thể diễn ra một cách thông thường, bạn cần có một công cụ để hỗ trợ cho việc nấu cơm này. Tủ cơm công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu cho các không gian bếp của bạn.

Để lựa chọn được một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp thì bạn cần có những linh nghiệm cụ thể. Trong bài viết này, Jasonvina chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp một cách đúng đắn nhất:

Tuy là nồi công nghiệp nhưng yêu cầu đối với tủ nấu cơm công nghiệp vẫn là phải nấu ra những nồi cơm thơm ngon như cách nấu truyền thống. Nồi nấu cơm công nghiệp giúp cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian khi mà bạn có thể cùng lúc nấu được một lượng lớn cơm, đồng thời nhanh hơn và bạn không phải tốn quá nhiều công sức mà cơm vẫn chín đều và ngon hơn. Chính vì vậy so với cách nấu truyền thống là sử dụng nồi gang, nồi đất truyền thống thì đây là giải pháp hiệu quả hơn hẳn. Bởi ngoài việc nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp còn có chức năng hấp, làm ấm, làm nóng thức ăn,…với các kích cỡ đa dạng và công suất khác nhau phù hợp theo nhu cầu của mọi khách hàng.

huong-dan-chon-mua-tu-nau-com-cong-nghiep-chat-luong

Những lưu ý khi lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp:

– Trước tiên bạn cần phải chú ý đến nguồn điện của tủ sử dụng xem có phù hợp với nơi bạn đặt tủ nấu cơm công nghiệp không. Nếu không phù hợp, bạn có thể sử dụng ổn áp hỗ trợ ổn định nguồn điện. Còn nếu như bạn vẫn gặp vấn đề với việc dùng điện tại bếp công nghiệp thì rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn mua tủ bếp công nghiệp dùng ga để dùng.

– Chỗ kê tủ bạn nên chọn những nơi rộng, thoáng, thuận tiện trong việc nấu và bảo quản thức ăn. Nếu là tủ cơm công nghiệp bằng điện, bạn cần chú ý để ở nơi khô ráo, tránh nước và an toàn về điện. Còn nếu bạn chọn mua tủ cơm công nghiệp sử dụng gas thì nên lưu ý đến chỗ để bình gas. Còn với không gian bếp nhỏ hẹp bạn nên ưu tiên chọn tủ cơm chạy điện để tiết kiệm diện tích, hạn chế cháy nổ, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Dựa trên quy mô và số lượng khách hàng bạn sẽ phục vụ mà bạn sẽ lên kế hoạch chiếc tủ nấu cơm công nghiệp có công suất, kích cỡ phù hợp, từ đó tránh lãng phí hoặc gây thiếu hụt khi đưa tủ vào sử dụng.

– Giá cả cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm, bạn nên tìm hiểu báo giá tủ nấu cơm công nghiệp của một số những đơn vị uy tín để đưa ra quyết định lựa chọn tủ nấu cơm. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý “tiền nào của đó”, không nên vì ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng.

– Yếu tố thương hiệu có ảnh hưởng không nhỏ tới việc chọn mua chiếc tủ cơm công nghiệp ưng ý của bạn. Bởi bạn sẽ chỉ chọn được những sản phẩm chất lượng nhất tại những đơn vị uy tín như Jasonvina.

>>>Xem thêm…: Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cần chú ý điều gì?

Chúc bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất. Nếu bạn cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT GIANG SƠN VIỆT NAM

Địa Chỉ: Số 40 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội ( Số 1143 – Giải Phóng – Giáp Bát – Hà Nội dẽ vào )
Điện thoại : 04 3773 7239 Fax : 04 3773 9043 Hotline : 0904 929 355
Website: jasonvina.vn Email: info.jasonvina@gmail.com
Xưởng sản xuất: Đường TS8 – Khu CN Tiên Sơn – Từ Sơn – Bắc Ninh

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

0904 929 355